Đi Tour ruộng bậc thang Hoàng Su Phì ngắm sắc thu lãng mạn

0
1914

Bạn đã từng mong muốn được một lần ngắm nhìn sắc trời thu theo cách riêng thật đặc biệt, chẳng phải dạo bước trên những cung đường sớm mai se lạnh của Hà Nội cũng chẳng phải đắm chìm trong chút tĩnh lặng sáng thu của Sài Gòn mà thay vào đó là ngắm nhìn sắc màu lúa chín với tour ruộng bậc thang Hoàng Su Phì.

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì ở đâu?

Đi Tour ruộng bậc thang Hoàng Su Phì ngắm sắc thu lãng mạn

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì thuộc huyện Hoàng Su Phì nằm ở phía Tây của tỉnh Hà Giang, cách trung tâm thành phố không quá xa, nơi được nhiều du khách muôn phương lựa chọn ghé đến để ngắm nhìn bức tranh tuyệt sắc của những thửa ruộng bậc thang. Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì nằm trải dài qua 6 xã Bản Luốc, Sán Sả Hồ, Bản Phùng, Hồ Thầu, Nậm Ty, Thông Nguyên.

Hướng dẫn di chuyển đến ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

Đi Tour ruộng bậc thang Hoàng Su Phì ngắm sắc thu lãng mạn

Với những bạn nào lần đầu đến với ruộng bậc thang Hoàng Su Phì thì có thể tham khảo hướng dẫn di chuyển dưới đây nhé:

Xuất phát tại Hà Nội:

Bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy hoặc xe khách, để an toàn và tiết kiệm thời gian thì bạn hãy di chuyển bằng xe khách nhé. Bạn chọn xe khách tuyến Hà Nội – Hà Giang, sau đó từ Hà Giang di chuyển bằng xe máy thuê đến ruộng bậc thang Hoàng Su Phì.

Xuất phát tại Sài Gòn:

Trước tiên bạn hãy di chuyển đến Hà Nội trước nhé và nhớ chọn di chuyển bằng máy bay để tiết kiệm thời gian, sau đó di chuyển tương tự như từ Hà Nội đến ruộng bậc thang Hoàng Su Phì.

Ngắm sắc thu Hoàng Su Phì: Vẻ đẹp ruộng bậc thang vào thu

hoàng su phì vào thu

Có thể nói mỗi mùa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì lại khoác lên mình một sắc màu riêng, nhưng có thể nói đẹp nhất và ấn tượng nhất có lẽ là lúc ruộng bậc thang bước vào mùa thu, lúc này sắc màu vàng của lúa chín trải dài đến mênh mông, thoạt nhìn tựa như một tấm vài lụa đào vậy.

Cảm giác sớm mai thức giấc được dạo bước trên con đường nhỏ hai bên là đồng lúa chín thơm ngát sẽ cho bạn cảm giác bình yên thật sự, tạm quên đi những lắng lo ngoài kia. Bạn cũng có thể tìm cho mình một góc ảnh đẹp để làm vài kiểu ảnh lưu lại cho chuyến đi trọn vẹn xúc cảm này.

Ngắm sắc thu Hoàng Su Phì: Những lưu ý khi đến với ruộng bậc thang vào thu

ruộng bậc thang

Bạn muốn chuyến hành trình khám phá vẻ đẹp ruộng bậc thang Hoàng Su Phì vào thu của mình thật trọn vẹn thì đừng quên những gợi ý sau đây nhé. Bạn nhớ chuẩn bị cho mình những trang phục thật đẹp để sống ảo nhưng nhớ là hơi dày tí nhé vì có thể tiết trời sẽ se lạnh, chuẩn bị đôi giày thể thao để thuận tiện cho việc di chuyển và đừng dẵm lên lúa chín của người dân bạn nha.

Những địa điểm check in gần ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

Đi Tour ruộng bậc thang Hoàng Su Phì ngắm sắc thu lãng mạn

Đến tham quan ruộng bậc thang Hoàng Su Phì bạn không chỉ được ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang khoe sắc vàng mùa thu rực rỡ mà còn được tham quan nhiều địa điểm hấp dẫn khác nữa đấy. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác săn mây tại đỉnh Tây Côn Lĩnh, được ngắm mây trời tại Chiêu Lầu Thi và được tham gia vào chợ phiên Hoàng Su Phì – nét đẹp đặc sắc của miền Đông Bắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here